Mô tả sản phẩm: Ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp lưới xoay đẹp M1004-01 là mẫu ghế chuyên viên được thiết kế với tính thực dụng và thẩm mỹ cao, tựa lưng lưới thoáng mát, chân sắt mạ Chrom sáng bóng bền đẹp.
 
Chất liệu : Lưng ghế M1004-01 bọc lưới, nệm ngồi bọc vải, tay nhựa cố định, chân sắt mạ Chrome
 
Kích thước: W 650 mm x D 500 mm x H 900/1000 mm 

Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bộ sản phẩm chính hãng gồm:
    - Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.
    - Phiếu bảo hành

Đặc điểm tổng quan chung: Mẫu ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp lưới xoay đẹp M1004-01 thuộc dòng ghế văn phòng chất lượng cao mang thương hiệu M do Nội thất The Mia nhập khẩu. Thiết kế của ghế mang lại sự tiện nghi, lịch sự và bền chắc, thường được sử dụng trong các cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp... kiểu dáng thiết kế hiện đại và tinh tế, dòng sản phẩm này có thể sắp xếp phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Với chất liệu cao cấp có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng.

Sản phẩm Ghế văn phòng chất lượng cao tạo ấn tượng về sự tiện lợi, nghiêm túc và chuyên nghiệp cho người sử dụng, nhân viên trong các doanh nghiệp, tổ chức...

Sản phẩm nội thất chất lượng cao do Nội thất The Mia cung cấp được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, văn phòng, doanh nghiệp... Khi mua sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng chính hãng cũng như giá của sản phẩm.

Tham khảo:
    Các mẫu ghế lưới văn phòng - Ghế xoay Nội thất 190 đa dạng kiểu dáng với giá hợp lý
    - Các mẫu ghế xoay lưới Xuân Hòa - Ghế văn phòng Xuân Hòa Standard Office
    Các mẫu ghế xoay - Ghế lưới văn phòng Hòa Phát-The One
    - Các mẫu ghế xoay lưới văn phòng - Ghế văn phòng nhập khẩu hiện đại The City
    - Các mẫu ghế lưới xoay văn phòng - Ghế làm việc giá tốt Nhập khẩu The Mia

Một số mẫu ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp lưới xoay đẹp The Mia